Bảng báo giá giấy dán tường Hàn Quốc mới nhất 2021

Báo giá giấy dán tường Hàn Quốc hiện nay nằm ở mức bao nhiêu là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Giấy dán tường Hàn Quốc luôn là giải pháp nhanh gọn, rẻ, đẹp được nhiều người lựa chọn để trang trí cho không gian nội thất. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thi công ở thị trường Việt Nam trong bài viết bên dưới.

giá giấy dán tường Hàn Quốc
Báo giá giấy dán tường Hàn Quốc

Yếu tố ảnh hưởng mức báo giá giấy dán tường Hàn Quốc

Giấy dán tường Hàn Quốc du nhập vào Việt Nam trong thời gian khá lâu trước đây. Loại giấy dán tường này ngày càng được tối ưu về thiết kế, cấu tạo, chất lượng và giá thành. Độ phổ biến cao đã tạo điều kiện cho giá thành giảm do đó vài năm trở lại đây giấy dán tường có mức giá tương đối hợp lý. Đa số khách hàng đều có thể sử dụng loại giấy dán tường này nếu có nhu cầu.

Hiện nay ở Việt Nam có nhiều đơn vị cung cấp giấy dán tường Hàn Quốc và nhận thi công trực tiếp tại không gian của khách hàng. Mỗi đơn vị sẽ có một bảng báo giáo khác nhau nhưng nhìn chung thì độ chênh lệch không cao. Hầu hết các nơi đều sẽ định giá theo các tiêu chí như: diện tích thi công, loại giấy, vị trí thời điểm thi công,…

Bên cạnh đó thì chế độ bảo hành, bảo dưỡng, ưu đãi, hậu mãi cũng một phần ảnh hưởng đến giá cả của từng đơn vị. Chúng ta cùng đi vào phân tích chi tiết từng yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá của sản phẩm được kể đến như sau:

giấy dán tường hàn quốc giá bao nhiêu
Giấy dán tường đa dạng về họa tiết màu sắc và giá cả

Báo giá giấy dán tường dựa trên diện tích thực tế

Diện tích thi công có thể được xem là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến mức báo giá giấy dán tường Hàn Quốc. Diện tích lớn thì tổng chi phí sẽ lớn tuy nhiên giá thành cho một đơn vị sẽ giảm. Hầu hết các đơn vị đều sẽ chiết khấu cho khách hàng với một quy mô thi công lớn.

Vì mỗi lần tổ chức thi công thì các chi phí về vận chuyển, đi lại, nhân công, thời gian đều cần phải bỏ ra. Nếu diện tích thi công nhỏ thì giá thành cần phải bao gồm các chi phí đó dẫn đến tăng cao hơn. Còn đối với diện tích thi công lớn thì các chi phí trên càng được giảm thiểu, chia đều vào chi phí thì hiển nhiên khách hàng sẽ nhận được một khoản chiết khấu khá ổn.

Như vậy thì có hai trường hợp, một là diện tích nhỏ, tổng chi phí thấp nhưng đơn giá cao. Hai là diện tích lớn, tổng chi phí lớn và đơn giá thấp. Diện tích lớn hay nhỏ sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Nhìn chung thì diện tích thi công lớn hay nhỏ cũng đều không vấn đề gì vì các đơn vị luôn đảm bảo lợi ích của khách hàng là lớn nhất. Dưới áp lực cạnh tranh trên thị trường hiện nay thì tất cả đơn vị thi công đều mong muốn mình là sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng.

báo giá giấy dán tường hàn quốc
Diện tích thực tế quyết định đến báo giá giấy dán tường Hàn Quốc trọn gói

Báo giá giấy dán tường Hàn Quốc theo từng loại giấy dán tường

Loại giấy dán tường là yếu tố quan trọng không kém quyết định đơn giá thi công. Giấy dán tường Hàn Quốc vô cùng đa dạng về chất liệu, hoa văn, màu sắc, kích cỡ,… Mỗi loại lại có một mức giá khác nhau và mức chiết khấu khi mua nhiều cũng khác nhau. Hiện nay, dựa vào đặc điểm và công năng, người ta chia giấy dán tường Hàn Quốc thành nhiều loại như:

 • Giấy dán tường phòng khách, phòng ngủ, văn phòng, trẻ em: Mỗi không gian sẽ có họa tiết trang trí và màu sắc phù hợp riêng.
 • Giấy dán tường giả gỗ, giả gạch đá, giấy dán tường 3D,…là những loại giấy với cấu tạo họa tiết khác nhau. Chúng sẽ được lựa chọn và sử dụng cho những trường hợp trên. Mỗi loại có một mức giá niêm yết và mức chiết khấu theo số lượng nhất định.

Ngoài ra thì độ dày, chất liệu và thương hiệu của giấy dán tường Hàn Quốc cũng ảnh hưởng đến giá giấy. Từ đó nó ảnh hưởng trực tiếp đến mức báo giá thi công giấy dán tường. Giấy càng dày và tốt thì giá tiền càng cao. Thương hiệu khác nhau thì giá cũng khác nhau cho loại giấy cùng đặc điểm.

Hiện nay trên thị trường phổ biến các dòng giấy dán tường Hàn Quốc như giấy dán tường Base, giấy dán tường Essence và giấy dán tường Living. Giấy Base và Living có có điểm nhấn ở màu sắc tone pastel đa dạng và họa tiết hiện đại bắt mắt. Mẫu giấy của Essence thì thiên về họa tiết cổ điển sang trạng và tinh tế.

Báo giá thi công giấy dán tường Hàn Quốc
Giấy dán tường Hàn Quốc 3d cũng đang được ưa chuộng

Vị trí, thời điểm thi công

Ngoài diện tích và loại giấy là hai yếu tố ảnh hưởng chính thì vị trí, thời điểm thi công cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá cả cuối cùng của dịch vụ. Thông thường, thi công ở nội thành hoặc gần các đơn vị thì giá sẽ thấp hơn thi công ở các tỉnh lẻ, khu rừng núi vắng người. Vì chi phí đi lại cũng đã rất cao trong trường hợp này.

Còn về mặt thời điểm thì nếu đơn vị thi công tự sắp xếp thì giá sẽ thấp hơn khi khách hàng có yêu cầu đặc biệt. Chẳng hạn như khách hàng mong muốn đơn vị thi công phải thực hiện công việc ngoài giờ hành chính, hoàn thành gấp hoặc hoàn thành trước tiến độ,… Tất cả những yêu cầu đặc biệt đó sẽ làm giá thành thi công bị đẩy lên cao.

Vì thế, nếu khách hàng có nhu cầu thi công giấy dán tường thì nên trình bày đầy đủ các mong muốn và nguyện vọng của mình. Ngay từ đầu hai bên cần phải rõ ràng, rành mạch trong cách yêu cầu và mức giá. Tốt nhất là nên đưa thành các điều khoản cụ thể trong hợp đồng.

Bào giá thi công giấy dán tường cho căn hộ
Vị trí và thời điểm thi công ảnh hưởng lớn tới giá thành

Đơn vị cung cấp dịch vụ thi công giấy dán tường

Cuối cùng, đơn vị cung cấp dịch vụ chính là yếu tố không thể bỏ qua khi nhắc đến giá giấy dán tường Hàn Quốc. Như đã đề cập ở trên, mỗi đơn vị sẽ có một bảng giá khác nhau. Điều mà khách hàng quan tâm là chọn được đơn vị làm việc uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp và có mức giá phải chăng nhất.

Ở đây, bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn một đơn vị như thế. Đó chính là Giấy Dán Tường Ngô Hân. Là một kho giấy dán tường Sài Gòn nhưng phạm vi hoạt động rộng khắp các khu vực của Việt Nam khi có yêu cầu. Đơn vị cung cấp đa dạng các loại giấy dán tường với mẫu mã đẹp mắt, chất lượng.

Đến với Ngô Hân, các bạn sẽ nhận được dịch vụ đủ làm bạn hài lòng. Để biết thêm chi tiết thì các bạn truy cập vào website https://giaydantuongtphcm.vn/ để tham khảo và liên hệ trực tiếp nhé.

Báo giá thi công giấy dán tường
Giấy Dán Tường Ngô Hân cung cấp dịch vụ uy tín với giá cả phải chăng

Báo giá giấy dán tường Hàn Quốc mới nhất 2021

Hiện nay, việc xác định một mức giá thi công không quá khó. Qúy khách hoàn toàn có thể tham khảo nhiều thông tin trên cộng đồng mạng. Theo khảo sát thực tế, ở Việt Nam thì thị trường thi công giấy dán tường với giá 2021 mới nhất nằm ở mức như sau:

 • Nếu dưới 20 mét vuông thì báo giá thi công giấy dán tường rơi vào khoảng 300.000vnđ, trên 20 mét vuông thì tầm 15.000vnd/m2.
 • Kích thước 1 cuộn giấy Hàn Quốc khoảng 16.5 mét vuông. Giá cho mỗi cuộn giao động từ 920.000 đến 1.300.000/cuộn.
 • Giá trọn gói giấy và thi công hiện nay rơi vào tầm từ 80.000 đến 95.000 vnd cho 1 mét vuông.

Nhìn chung thì mức giá này không quá cao để có một bức tường thật đẹp. Nếu các bạn đang muốn trang trí cho không gian của mình thì có thể cân nhắc đến loại giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp này.

Vậy là qua bài viết này, các bạn đã hiểu được những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá giấy dán tường Hàn Quốc cũng như mức giá mới nhất 2021. Hy vọng rằng các bạn có thể chọn được loại giấy ưng ý và hoàn thành không gian tuyệt đẹp. Nếu các bạn có nhu cầu thì đừng quên liên hệ Giấy Dán Tường Ngô Hân theo thông tin.

GIẤY DÁN TƯỜNG NGÔ HÂN
– Địa chỉ: 351/68, Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh
– Hotline: 0909.1919.01
– Gmail: giaydantuongngohan@gmail.com
– Website: giaydantuongtphcm.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Trả lời

DMCA.com Protection Status